ปลาอบราดน้ำซอส
ส่วนผสม
เนย, มะนาว, ผักชี, เกลือ, พริกไทย
วิธีทำ
1.นำเนยไปละลายบนเตาไฟผสมกับน้ำมะนาว ซอยผักชีให้ละเอียด
2.จากนั้นนำปลาไปอบ หรือย่างบนเตาให้สุก โดยนำเนยและมะนาว จากข้อ 1 มาโรยบนตัวปลา พร้อมด้วยโดรยเกลือ พริกไทย
3.นำไปอบจนสุก จากนั้นนำเนยมะนาวที่เหลือ ตั้งบนเตา พร้อมใส่ผักชีที่ซอยจนละเอียดแล้ว คนให้เข้ากัน
4.นำไปราดบนตัวปลาที่สุกแล้ว จัดใส่จานเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น